Hỗ trợ
Bán hàng trực tuyến
ĐT: 091.889.5310


Hỗ trợ kỹ thuật
ĐT: 01678.427.366

 
Giỏ hàng
0 sản phẩm
 
Giảm giá
 
Đảm bảo

 
Lượt truy cập
00050221
 

Sửa chữa máy tính

Sửa chữa máy tính
Xem Ảnh lớn
Giá: 120,000 đ
Trạng thái: Sẵn hàng
Mã hàng: tại nơi sử dụng

Số lượng: Chọn mua

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cài đặt và sửa chữa máy tính tại nhà khách hàng với độ ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và nhiệt tình trong công việc.  Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như khẳng định chất lượng dịch vụ của mình, chúng tôi chỉ thu tiền của khách hàng khi hoàn thành phần việc của mình. Đối với trường hợp máy tính đã được nhân viên của chúng tôi xử lý nhưng vẫn bị lỗi như cũ, chúng tôi sẽ xử lý lại lỗi đó mà không thu thêm bất cứ khoản phí nào.

 

Trước khi tiến hành cài đặt hay sửa chữa phần mềm chúng tôi sẽ thực hiện các mục sau:

+       Kiểm tra, xác định nguyên nhân gây lỗi và thông báo với khách hàng

+       Đưa ra các phương án xử lý

Đối với cài đặt và xử lý lỗi phần mềm, khách hàng không phải mất thêm chi phí nào khác ngoài phí 120.000đ/lần/máy (trừ phí mua phần mềm bản quyền nếu có). Các bước thực hiện tiếp theo

+       Backup, sao lưu dữ liệu

+       Cài đặt phần mềm

+       Khôi phục lại dữ liệu đã backup sao lưu trước đó

+       Thiết lập và kiểm tra khả năng hoạt động

+       Bàn giao khách hàng

+       Lập phiếu và xin ý kiến đánh giá của khách hàng.

Đối với trường hợp lỗi phần cứng, chúng tôi sẽ kiểm tra và xác định nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra các phương án xử lý. Nếu phải thay thế hoặc sửa chữa linh kiện, quý khách vui lòng thanh toán thêm các chi phí này (chúng tôi sẽ báo giá trước tới khách hàng). các bước thực hiện tiếp theo

+       Xác định chính xác thành phần lỗi

+       Đưa ra các phương án: thay thế, sửa chữa (linh kiện đảm bảo, dịch vụ sửa chữa uy tín)

+       Báo giá linh kiện hoặc dịch vụ sửa chữa tới khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý mới thực hiện

+       Linh kiện hỏng hóc phải thay thế sẽ được hoàn trả khách hàng (vui lòng báo lại cho đường dây nóng nếu nhân viên của chúng tôi không thực hiện đúng)

+       Đối với các thiết bị phải nhận về sửa chữa, nhân viên của chúng sẽ ghi lại đầu đủ thông tin của thiết bị: tình trạng lỗi, model, serial . . . Để đảm bảo quyền lợi của mình, quý khách hãy đề nghị nhân viên của chúng tôi thực hiện đúng các bước trên.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

+       Nhân viên phục vụ có trình độ kỹ thuật tay nghề tốt và tận tâm với công việc

+       Khách hàng sẽ được chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi (thông qua nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc hệ thống tin nhắn)

+       Có đường dây nóng để tiếp thu và xử lý các đóng góp của khách hàng về chất lượng dịch vụ

+       Chỉ với 120.000 đ, sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà phục vụ

 

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách chỉ cần gọi điện thoại, gửi tin nhắn, email . . . Chúng tôi sẽ liên hệ lại để phục vụ quý khách.

Liên hệ tổng đài 1900.6618 nhánh số 3 

Không có hình ảnh khác cho sản phẩm này.


Warning: file_exists(): open_basedir restriction in effect. File(/home/giabuonc/domains/taidaidien.com/public_html/vqmod/logs/Tue.log) is not within the allowed path(s): (/home/nasyocom/:/tmp:/var/tmp:/usr/local/lib/php/:/usr/local/php56/lib/php/) in /home/nasyocom/domains/taidaidien.com/public_html/vqmod/vqmod.php on line 394Warning: file_put_contents(): open_basedir restriction in effect. File(/home/giabuonc/domains/taidaidien.com/public_html/vqmod/logs/Tue.log) is not within the allowed path(s): (/home/nasyocom/:/tmp:/var/tmp:/usr/local/lib/php/:/usr/local/php56/lib/php/) in /home/nasyocom/domains/taidaidien.com/public_html/vqmod/vqmod.php on line 403Warning: file_put_contents(/home/giabuonc/domains/taidaidien.com/public_html/vqmod/logs/Tue.log): failed to open stream: Operation not permitted in /home/nasyocom/domains/taidaidien.com/public_html/vqmod/vqmod.php on line 403LOG FILE COULD NOT BE WRITTEN