Hỗ trợ
Bán hàng trực tuyến
ĐT: 091.889.5310


Hỗ trợ kỹ thuật
ĐT: 01678.427.366

 
Giỏ hàng
0 sản phẩm
 
Giảm giá
 
Đảm bảo

 
Lượt truy cập
00050221
 

Cứu dữ liệu

Cứu dữ liệu
Xem Ảnh lớn
Giá: 500,000 đ
Trạng thái: Sẵn hàng
Mã hàng: Data Recovery

Số lượng: Chọn mua

Cứu Dữ Liệu

 Vào một ngày nào đó, khi khởi động máy tính, bạn vô cùng hốt hoảng khi nhận thấy:

  • Những hình ảnh, đoạn video lưu lại khoảng khắc và kỷ niệm đáng nhớ
  • Các files quyết toán thuế cuối năm
  • Đồ án tốt nghiệp đang trong giai đoạn nước rút
  • . . .

Tất cả đều không thấy trong thư mục lưu trữ quen thuộc? Ổ cứng chứa dữ liệu quan trọng bắt format? Hay tệ hại hơn các phân vùng lưu dữ liệu biến mất ?

Phải làm sao đây?

Đừng lo lắng, nếu ổ cứng của bạn vẫn còn hoạt động hãy để công việc khôi phục dữ liệu này cho chúng tôi. Bằng các phần mềm chuyên dụng và kinh nghiệm khôi phục dữ liệu, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại những dữ liệu quý giá mà không phải có tiền là mua lại được với chi phí rất nhỏ

(Chúng tôi sẽ có mức giá hỗ trợ ưu đãi đối với các bạn sinh viên)

 QUAN ĐIỂM LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Phần mềm cứu dữ liệu không thể làm hư hỏng ổ cứng. Chúng tôi không sử dụng các phương pháp tác động vật lý đến ổ cứng, chỉ bằng các phần mềm chuyên dụng và kinh nghiệm để khôi phục dữ liệu cho khách hàng, vì vậy chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về trường hợp ổ cứng có thể bị hư hỏng trong quá trình khôi phục dữ liệu bởi các lý do sau: ổ cứng đang trong tình trạng chập chờn, ổ cứng bị bad, thời gian sử dụng đã lâu nên hệ thống cơ kém . . . khi chạy các phần mềm chuyên dụng (nó sẽ yêu cầu ổ cứng đọc dữ liệu liên tục) không chịu nổi dẫn đến hư hỏng . . .
  1. Không như một số trung tâm làm ăn theo kiểu "chộp giật", không xử lý được cho khách hàng sẽ tìm cách phá hoại ổ cứng cho hỏng hẳn để không một nơi nào có thể cứu được hoặc khách hàng chỉ  còn cách quay lại trung tâm đó và chấp nhận giá "cắt cổ" để lấy lại dữ liệu của mình. Chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức cho khách hàng và đảm bảo hoàn trả lại ổ cứng nguyên trạng trong trường hợp không cứu được dữ liệu (vì phần mềm không làm hư hỏng ổ cứng và chúng tôi không tác dụng vật lý tới ổ cứng của khách hàng).
  2. Đó là lý do tại sao Chúng tôi chỉ nhận cứu dữ liệu trên ổ cứng còn hoạt động để đảm bảo uy tín với khách hàng của mình.
Không có hình ảnh khác cho sản phẩm này.


Warning: file_exists(): open_basedir restriction in effect. File(/home/giabuonc/domains/taidaidien.com/public_html/vqmod/logs/Tue.log) is not within the allowed path(s): (/home/nasyocom/:/tmp:/var/tmp:/usr/local/lib/php/:/usr/local/php56/lib/php/) in /home/nasyocom/domains/taidaidien.com/public_html/vqmod/vqmod.php on line 394Warning: file_put_contents(): open_basedir restriction in effect. File(/home/giabuonc/domains/taidaidien.com/public_html/vqmod/logs/Tue.log) is not within the allowed path(s): (/home/nasyocom/:/tmp:/var/tmp:/usr/local/lib/php/:/usr/local/php56/lib/php/) in /home/nasyocom/domains/taidaidien.com/public_html/vqmod/vqmod.php on line 403Warning: file_put_contents(/home/giabuonc/domains/taidaidien.com/public_html/vqmod/logs/Tue.log): failed to open stream: Operation not permitted in /home/nasyocom/domains/taidaidien.com/public_html/vqmod/vqmod.php on line 403LOG FILE COULD NOT BE WRITTEN